Home / Giới thiệu / Giới thiệu trường

Giới thiệu trường

Toạ lạc bên bờ Sông Sài Gòn với nhiều cây cối và khu dân cư ổn định tạo nên một môi trường trong lành, thoáng mát và yên tĩnh. Đây thực sự là một môi trường “hàng hiếm” đối với trường mầm non. Với đầy đủ các tiện nghi: sân chơi sạch đẹp, đồ chơi đa dạng, phòng học thoáng mát, máy lạnh, sàn gỗ, camera quan sát bé từ xa…

Trường được điều hành bởi một gia đình trẻ người công giáo ngoan đạo. Với tiêu chí của hai vợ chồng là: Xây dựng một môi trường đầy tình yêu thương nhằm rèn luyện nên những con người biết sống yêu thương nhằm tạo ra những gia đình hạnh phúc trong tương lai, để cùng nhau cải thiện xã hội trở nên tốt đẹp hơn.

Đến với Trường mầm non Sông Xanh, quý vị sẽ nhận được những lời tư vấn chân thành nhất, vì chúng tôi không muốn làm quý vị thất vọng với những lời tư vấn “lấy lòng”. Với chúng tôi, quý vị hãy trải nghiệm và cảm nhận, vì những gì chúng tôi giảng dạy là những điều mà chúng tôi đang sống. và tất nhiên đó là một cuộc sống với nhiều hạnh phúc.

Đối với chúng tôi: Cách dạy con, dạy trẻ tốt nhất đó chính là LÀM GƯƠNG. Mỗi chúng ta là một tấm gương và con cái chúng ta sẽ là hình ảnh phản chiếu qua tấm gương đó.

Nói đến điều này tôi lại nhớ đến lời dạy của cha tôi: “Khi sinh ra con khóc mọi người cười, vậy hãy sống sao để khi chết đi con cười mọi người khóc”.

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự ưu ái của quý vị đã giành cho chúng tôi. Mong rằng dù ở môi trường nào đi chăng nữa, đó cũng sẽ là một TẤM GƯƠNG SÁNG để chúng ta cùng nhau xây dựng một CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC ở hiện tại và cả tương lai.

Mời quý vị tham quan Trường mầm non Sông Xanh

Trân trọng!