Loading...

Hoạt động

HOẠT ĐỘNG ÂM NHẠC “VẬN ĐỘNG THEO TIẾT TẤU”

01/11/2023

Âm nhạc là một trong những loại hình nghệ thuật. Đối với trẻ âm nhạc là một thế giới đầy kỳ diệu, đầy cảm xúc. Vận động theo tiết tấu mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

Giúp các con nâng cao khả năng điều chỉnh và phối hợp giữa các cử chỉ, tay và chân. Việc thực hiện các động tác theo nhịp điệu và tiết tấu âm nhạc giúp các con rèn luyện sự linh hoạt, cân đối và khéo léo của cơ thể.

Khi tham gia vận động theo tiết tấu âm nhạc, các con cần phải lắng nghe, tập trung và điều chỉnh hành động của mình theo nhịp điệu và tiết tấu. Điều này giúp rèn luyện khả năng tập trung và phát triển tư duy logic của trẻ.

Âm nhạc và tiết tấu có thể giúp các con phát triển khả năng ngôn ngữ. Khi vận động theo tiết tấu, các con có thể hát theo, nhún nhảy và thực hiện các động tác theo lời bài hát. Điều này giúp rèn luyện khả năng phát âm, từ vựng và kỹ năng ngôn ngữ của trẻ.

Thông qua buổi hoạt động âm nhạc, là cơ hội để các con phát triển vận động cơ bản, tăng cường sự tập trung và phát triển tư duy, phát triển ngôn ngữ, tạo ra môi trường vui chơi và sáng tạo.

Leave A Comment:

Your email address will not be published. Required fields are marked *