Loading...

Hệ Thống Sông Xanh

Cơ sở 1: Sông Xanh

Toạ lạc bên bờ Sông Sài Gòn với nhiều cây cối và khu dân cư ổn định tạo nên một môi trường trong lành, thoáng mát và yên tĩnh. Đây thực sự là một môi trường “hàng hiếm” đối với trường mầm non. Với đầy đủ các tiện nghi: sân chơi sạch đẹp, đồ chơi đa dạng, phòng học thoáng mát, máy lạnh, sàn gỗ, camera quan sát bé từ xa…

Đến với Trường mầm non Sông Xanh, quý vị sẽ nhận được những lời tư vấn chân thành nhất, vì chúng tôi không muốn làm quý vị thất vọng với những lời tư vấn “lấy lòng”.

2/16/9 đường 9, Kp. 1 P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức

Tư vấn ngay
0972 280 876

Cơ sở 2: Thiên Thần Nhỏ

Trường Mầm Non Thiên Thần Nhỏ tọa lạc gần Gigamall Thủ Đức, với môi trường học sáng tạo và an toàn. Đội ngũ giáo viên tận tâm, có kinh nghiệm và đam mê giáo dục trẻ em. Với cơ sở vật chất hiện đại và chương trình học đa dạng, với nhiều hoạt động trải nghiệm, chúng tôi cam kết mang lại cho các bé những trải nghiệm giáo dục tốt nhất, khuyến khích sự phát triển toàn diện và sáng tạo.

0.04 Chung cư Mỹ Long, đường 18, Kp. 3, P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức

Tư vấn ngay
0354 157 584

Cơ sở 3: Tia Nắng Nhỏ

Trường Mầm Non Tia Nắng Nhỏ là điểm đến lý tưởng cho sự khám phá và phát triển của trẻ. Với môi trường học tập ấm áp và trò chơi sáng tạo, chúng tôi cam kết đem lại cho các em những trải nghiệm giáo dục chất lượng nhất, dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm.

Phương châm: “Nhiệm vụ duy nhất của các con trước khi vào lớp một là trưởng thành một cách vui vẻ”. Giúp cho trẻ phát triển tính độc lập, ham học hỏi, thích tìm tòi, tự khám phá, tự kỷ luật, kiên trì và sáng tạo, không bị áp đặt.

70 Bùi Thị Xuân, P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, Bình Dương

Tư vấn ngay
0797 579 969

Cơ sở 4: Sông Xanh

Trường Mầm Non Sông Xanh – Cơ sở Thuận An là ngôi nhà thứ 4 được thành lập và đi vào hoạt động tháng 8/2023 với Chương trình Giáo dục cho trẻ nhà trẻ từ 12 – 36 tháng tuổi và chương trình giáo dục mẫu giáo từ 3 – 6 tuổi.

  • Giá trị cốt lõi: “Trẻ em được là chính mình được lớn lên trong Yêu thương – Tự tin – Vui vẻ – Hạnh phúc – Sáng tạo” 
  • Phương châm: “Nhiệm vụ duy nhất của các con trước khi vào lớp một là trưởng thành một cách vui vẻ”

Giúp cho trẻ phát triển tính độc lập, ham học hỏi, thích tìm tòi, tự khám phá, tự kỷ luật, kiên trì và sáng tạo, không bị áp đặt.

94/1 Thủ Khoa Huân, P. Bình Chuẩn, Tp. Thuận An, Bình Dương

Tư vấn ngay
0906 773 188